Thứ Tư, ngày 27 tháng 2 năm 2013

xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan


trướcThích  |  38
Sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng .. cũng giá đó đó.
co 8 vung tau  -  10 giờ 37 phút trướcThích  |  30
Công ty Viglacera Từ Sơn (mã chứng khoán VTS) là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết đặt mục tiêu hòa vốn năm nay, khi kế hoạch lợi nhuận trước thuế là 0 đồng. Chỉ tiêu này đã được cổ đông thông qua. Năm ngoái công ty lãi 591 triệu đồng.

Năm 2013, các khoản mục như: trị giá thành phẩm tồn kho, khấu hao cơ bản tài sản cố định, các khoản phải thu, lao động bình quân của VTS đều giảm so với 2012. Trong đó, chỉ tiêu trị giá thành phẩm tồn kho điều chỉnh mạnh nhất, tới 75%. Ngược lại, doanh thu dự kiến tăng lên 22% nhưng vẫn không giúp công ty duy trì mức lãi như 2013.Phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9
Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9


Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Thanh Trúc, Ngọc Lan, Việt Huê, Quý Bình, Quốc Cường, Chí Thiện, Trịnh Kim Chi, Mã Chung, Phương Thùy, Hồ Giang Bảo Sơn, Phương Bella
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 33 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 15
Số Tập Phim

Nội Dung Phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9

Phim Nhung Doa Ngoc Lan: 4 câu chuyện tình đầy éo le và nước mắt sẽ được đề cập tời trong phim. Đầu tiên là cuộc hôn nhân không thuận buồm xuôi gió của Chiêu Ly - con gái thứ hai của ông Dũng và bà Xuân. Vì tình tính ngang như cua rất giống bố nên Chiêu Ly được bố cưng chìu nhất so với chị và em gái. Vì được cưng nên cô đã rất sốc nỗi khi phát hiện bố mình có vợ bé, con đã trở thành một con người khác và không chịu tha thứ cho cha. Nhung Doa Ngoc Lan còn có Toàn là người yêu của Ly, anh là người giàu tình cảm và vị tha nhưng có đôi chút nhu nhược vì tình yêu anh đã vô tình bị Ly lợi dụng trong hôn nhân.

Sau khi kết hôn cô bỏ mặc Toàn cô đơn mà lo kiếm tiền đến cuối cùng bị lừa phá sản. Nhưng càng đau hơn chính Toàn là chủ mưu trong việc làm cho Ly phá sản vì anh muốn cảnh tỉnh cô phải biết lo cho mái ấm gia đình. Liệu Chiêu Ly có thất tỉnh, và gia đình có hạnh phúc khi Toàn quyết định ra nước ngoài một thời gian? Hãy Xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan đễ 3 tìm câu trả lời cho Ly và Toàn cũng nhưng câu chuyện tình khác nhé!
TAG :

phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9, xem phim Những Đóa Ngọc Lan | Vtv9 tập : 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét